Ví Dệt

99,000 

Một sự kết hợp độc đáo giữa vải nylon dệt và vải canvas, Limloop đã tạo ra một chiếc Ví Dệt để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn. Kết hợp giữa thời trang và bảo vệ môi trường, đem lại những cái nhìn mới lạ hơn về nylon. Chiếc ví có thiết kế đủ rộng giúp bạn để điện thoại, tiền mặt, giấy tờ tùy thân hoặc bút viết,… Ví Dệt nhà Limloop sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Kích thước:

13 x 23cm

Cách bảo quản:

Cách bảo quản:

Giặt tay để bảo quản tốt nhất

Prefer hand wash

Không giặt bằng nước nóng

Do not use hot water

Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh

Do not use strong detergents

Phơi ở nơi thoáng mát, có ánh năng

Dry in a cool, sunny place

Mỗi sản phẩm của Limloop không chỉ là một sản phẩm thời trang độc đáo mà còn mang sứ mệnh giảm tác động của túi nylon đến môi trường. Khi sử dụng một túi tái chế tại Limloop sẽ giảm được 30 túi nylon phải chịu cảnh kết thúc cuộc đời trong bãi rác.

30 túi nylon

1 chiếc túi tái chế

CHUNG TAY
TẠO TÁC ĐỘNG
TÍCH CỰC

Những nghệ nhân khiếm thính chính là “lực lượng nòng cốt” tạo nên những sản phẩm tái chế tuyệt vời.Các công đoạn lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên đặc biệt – họ là những người mang trong mình khiếm khuyết về cơ thể nhưng điều đó không thể ngăn cản tài năng và sự sáng tạo của họ.

Sản phẩm tái chế từ nylon tạo ra những chiếc túi độc đáo góp phần bảo vệ môi trường. Lực lượng chủ yếu vận hành mô hình là những người kém may mắn hơn, giúp họ có công việc ổn định.

Limloop Production Process

Túi nylon
đi lòng vòng

Hành trình để có được chiếc túi cũng là một câu chuyện ý nghĩa: những cuộn nylon sau khi đã qua sử dụng sẽ được gom lại và chuyển đến các cơ sở hợp tác tạo công việc làm cho các bạn khuyến tật, người yếu thế, hội phụ nữ để làm các công đoạn tái chế tiếp theo như dệt, may túi và thành quả cuối cùng là những chiếc túi nylon dệt.

Lifetime guarantee

Một chiếc túi yêu thích sẽ giống như một người bạn, lúc nào cũng muốn mang theo bên mình, cho dù có nhiều chiếc túi khác xinh hơn, mình vẫn dành cho “em ấy” một tình cảm đặc biệt.

Là ước mơ được ấp ủ hơn 2 năm và mỗi khi nhìn mình luôn cảm thấy vững tin về mục tiêu lâu dài của dự án, về niềm tin sẽ ít bao nylon vị vứt bỏ một cách vô ích, về một tương lai xanh hơn.