CHÚNG TÔI TÁI CHẾ
NYLON VÀ NHỰA
Xem thêm
Previous slide
Next slide

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

SẢN PHẨM MỚI

HỢP TÁC CÙNG DOANH NGHIỆP

VIETNAM AIRLINES

TÁI CHẾ THEO YÊU CẦU

Từ những chiếc áo phao hết hạn, Limloop đã cho áo phao thêm một vòng đời mới.

NAM LONG GROUP

GREEN ACTIVATION

Trạm xanh “Đổi rác lấy quà” tại Khu đô thị và Văn phòng của Nam Long Group.

DKSH

GREEN WORKSHOP

Hoạt động nội bộ, nhân viên trải nghiệm cách xử lý Nylon và trải nghiệm vẽ túi.

SCG - FASLINK - BROOKS

GREEN GIFTSET

Món quà ý nghĩa dành cho Nhân viên, Đối tác nhân các dịp đặc biệt.

CÂU CHUYỆN NYLON

Limloop Production Process

Mất trăm năm đến ngàn năm để túi nylon và nhựa phân huỷ. So với đời người, không phải là Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, mà là Nylon bất biến giữa dòng đời vạn biến. Toàn bộ nylon sản xuất trong 10 năm qua nhiều hơn số lượng làm ra ở thế kỷ trước đó, và toàn bộ lượng Nylon từng sản xuất ra vẫn còn hiện hữu trên trái đất. Dù rằng tái chế chỉ là hạt cát giữa sa mạc, không thấm vào đâu so với lượng Nylon bị vứt ra môi trường, nhưng Limloop vẫn luôn nỗ lực để Nylon có thêm một vòng đời mới, thay vì trôi nổi ngoài đại dương.

Nylon khi đến với Limloop sẽ được "phẫu thuật", thay đổi hình dạng, qua nhiều công đoạn để trở thành những chiếc túi thời trang tiện lợi & hữu ích.

Phần lớn Nylon thu gom về sẽ được biến thành sợi dệt dưới bàn tay khéo léo của Nhân viên Người Điếc tại Limloop, sau đó được đưa vào khung cửi để cho ra những tấm vải nylon độc đáo duy nhất tại Việt Nam. Phần vụn của nylon dệt, sẽ tiếp tục được tận dụng để thành vải Nylon ép, để tận dụng 100% Nylon thu gom được.

Bộ ảnh được thực hiện vởi Sinh Viên trường Đại học RMIT – Ha Nhat Quang | Nguyen Duy Hung | Nguyen Quang Dai Duong | Nguyen Cong Minh | Thai Gia Phuoc

Limloop luôn nỗ lực cải thiện sản phẩm, để không chỉ là những chiếc túi tái chế mà còn là những chiếc túi thời trang, hữu ích và được thị trường ưa chuộng.

CÂU CHUYỆN NHÀ LIM

Bộ ảnh được thực hiện vởi Sinh Viên trường Đại học RMIT – Truong Ngoc Quynh Dan | Hoang Diep Phuong Anh | Nguyen Ngoc Thao | Tran Truc Uyen | Nguyen Trong Kien

HẰNG PHẠM - FOUNDER LIMLOOP

Mình vẫn mong việc tiêu dùng tử tế với môi trường sẽ được lan tỏa rộng hơn nữa vì nó không đơn thuần tốt cho trái đất mà thực tế nó tốt cho chính bản thân mỗi người, để sau này không ai phải nói “giá như…”

Chị Hằng Phạm (Founder) 

KHÁCH QUÝ NHÀ LIM

SỰ KIỆN

thu gom nylon

#Chiến dịch

THU GOM NYLON

Limloop kết hợp cùng Hội Phụ Nữ thực hiện chương trình thu gom nylon sạch góp phần giảm lượng rác thải nhựa và tạo việc làm cho chị em.

#Cuộc thi nhiếp ảnh

LIMLOOP CỦA TÔI

Mỗi sản phẩm của Limloop đều là phiên bản "Limited" với màu sắc độc đáo từ các sợi chỉ nylon. Cùng chia sẻ phiên bản của riêng bạn nhé.

#Đang diễn ra

KHÁCH HÀNG TẶNG NYLON

Khách hàng mang nylon đến trạm Limloop

TIN TỨC

báo eva
Báo Eva
bao-vnexpress-limloop
Báo Vnexpress
Báo 24h